Cỏ dành cho sân chơi trẻ

Đối với sân chơi dành cho trẻ em thì vấn đề an toàn bao giờ cũng là đầu tiên, vì vậy các khu vui chơi hay trường mầm non đều sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để xây dựng sân chơi cho trẻ đó là vấn đề an toàn luôn lên hàng đầu. Hầu hết các chấn thương của trẻ em xảy ra trên sân chơi là do trượt trên bề mặt nhám của sân. Sử dụng sản phẩm thảm cỏ nhân tạo làm sân chơi cho trẻ em là giải pháp tốt mà DVN đã và đang triển khai khắp các tỉnh thành.

Cỏ dành cho sân chơi trẻ

Cỏ dành cho sân chơi  trẻ
Cỏ dành cho sân chơi trẻ

Để làm được một sân chơi dành trẻ em đạt tiêu chuẩn phải hội tụ được các yếu tố:

 Không gây trầy xước cho trẻ nhỏ

Không chứa các chất độc hại: Không chứa kim loại nặng như: chì, thủy ngân, sunfur..

 Với các sân truyền thống thường sử dụng sân gạch hoặc sân cát rất dễ gây nguy hiểm cho trẻ em.Vậy nên sân chơi dành cho trẻ sử dụng thảm cỏ nhân tạo có độ đàn hồi cao giúp trẻ tránh va đập mạnh và ít rủi ro hơn so với các sân truyền thống.

Lợi ích từ sân cỏ dành cho trẻ

Thảm cỏ nhân tạo loại tốt không chứa chì và các kim loại nặng độc hại

Tất cả các sản phẩm cỏ nhân tạo của DVN có thể cỏ được sử dụng cho các khu vực sân chơi. Lựa chọn sản phẩm phụ thuộc vào mục đích sử dụng của nhà đầu tư.

An toàn khi lắp đặt: Lớp đệm mềm dưới lớp cỏ nhân tạo sẽ không bị biến dạng hay lồi lõm kể cả với các hoạt động với cường độ cao.

Không gây ra trầy xước: Bề mặt cỏ mềm mại và êm ái sẽ làm hạn chế các vết bầm tím ở sân chơi cũng như là sân chơi dành cho trẻ em khi tiếp xúc trên da.

Luôn luôn sạch sẽ: Trẻ em chơi trên mặt cỏ có thể tránh được làm bẩn quần áo, do vậy các bà mẹ cũng hoàn toàn có thể cho trẻ em chơi trên đó mà không cảm thấy bất kỳ sự lo lắng nào.

Không gây dị ứng: Không giống như với cỏ trồng tự nhiên, trẻ em hoàn toàn không bị dị ứng khi chơi

Thoát nước tốt: Với sân chơi cỏ nhân tạo, sau trận mưa rào nước sẽ thoát rất nhanh và khô nhanh để trẻ có thể chơi.

Thích hợp với điều kiện thời tiết: Sử dụng cỏ nhân tạo làm sân chơi, bạn không phải lo lắng về vấn đề khí hậu hay thời tiết. 

Dễ dàng thay thế: Ở những vùng có cường độ sử dụng cao, sau 8-9 năm có thể sẽ cần phải thay thế, bạn chỉ cần thay thế các vùng có lưu lượng cao mà không cần thay thế toàn bộ sân chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *