Cỏ nhân tạo cho sân golf mini

Thật đơn giản chỉ cần khuôn viên vườn nhà bạn rộng khoảng 20 – 50 m2 là đã có thể  thiết kế ngay một sân golf mini với đầy đủ các tính năng như một sân tập golf lớn. Tiểu cảnh sân vườn kết hợp sân golf mini không chỉ tạo nên không gian xanh mát cho khu vườn mà còn là sự thể hiện đẳng cấp của bạn.

Cỏ nhân tạo cho sân golf mini

Cỏ nhân tạo cho sân golf mini
Cỏ nhân tạo cho sân golf mini

Thật vô cùng sảng khoái khi được chơi golf trong một không gian thoáng mát, trong lành ngay tại vườn nhà. Bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian lúc rảnh rỗi, mát mẻ thì ra vườn đánh golf, lúc đánh mệt rồi thì dừng lại ngắm nghía chăm sóc cây cảnh quanh vườn.

ngoài việc thiết kế thi công, lắp đặt sân golf còn chú trọng tới việc tạo không gian xanh cho sân vườn, với vẻ đẹp thiên nhiên của cỏ cây hoa lá. Tuy nhiên điều quan trọng là này giúp bạn có thể cầm gậy và gạt bóng bất cứ lúc nào ngay tại vườn nhà.

Các sân golf mini được thiết kế với tiêu chuẩn và kích thước đạt chuẩn thế giới với diện tích mặt Green có thể tùy biến vào nhu cầu cũng như diện tích sân vườn của người sở hữu. Thông thường diện tích Green sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 30m2 tương ứng với số lỗ golf phù hợp. Cỏ nhân tạo dùng làm Green có độ dày thích hợp cùng với đó là thiết kế các lỗ golf và khu vực cát. Bề mặt sân golf mini được thiết kế kiểu uốn lượn, lồi lõm thích hợp để tăng độ khó cũng như thử thách khả năng của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *