Cỏ nhân tạo giá Rẻ và chất lượng

Để đầu tư sân cỏ nhân tạo phù hợp với tình hình tài chính và thời gian sử dụng thì bạn cũng nên chú ý chọn lựa loại cỏ phù hợp nhất. Giá cả hẳn là điều bạn quan tâm đầu tiên nhưng cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và mục đích sử dụng của bạn nữa.

Cỏ nhân tạo giá Rẻ và chất lượng 

Cỏ nhân tạo giá Rẻ và chất lượng do đâu
Cỏ nhân tạo giá Rẻ và chất lượng

Loại cỏ nhân tạo giá rẻ thường rất mỏng, chủ yếu là cỏ cụm. Chiều cao chỉ khoảng 1-2cm. Thêm vào đó tuổi thọ của loại cỏ này cũng không được cao. Giá của loại cỏ này chỉ dao động từ khoảng 80.000VNĐ – 150.000VNĐ/m2. Với giá thành thấp như vậy, loại cỏ nhân tạo này hay được dùng để trải hay lót sàn trang trí sự kiện, dùng trong ngày xong lại cất đi là chủ yếu, đặc biệt là ở những nơi ít chịu tác động của ngoại lực con người hay thiên nhiên.

Cỏ nhân tạo phân khúc trung cấp

Cỏ nhân tạo phân khúc trung bình
Cỏ nhân tạo phân khúc trung cấp

Giá cỏ nhân tạo loại trung cấp dao động từ 160.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/m2. So với loại cỏ giá rẻ, loại này có chất lượng cao hơn một chút.

Cỏ nhân tạo phân khúc khá

Cỏ nhân tạo phân khúc khá
Cỏ nhân tạo phân khúc khá

So với 2 loại cỏ nhân tạo giá rẻ và trung cấp, chất lượng của cỏ nhân tạo phân khúc khá có sự vượt trội hơn hẳn. Giá của cỏ nhân tạo trong phân khúc này dao động từ 200.000 VNĐ – 250.000VNĐ/m2

Cỏ nhân tạo cao cấp

Cỏ nhân tạo cao cấp
Cỏ nhân tạo cao cấp

Và đây là loại cỏ nhân tạo có giá thành cao nhất trong cả 4 loại. Giá cỏ nhân tạo sân vườn cao cấp khoảng từ 260.000 VNĐ – 330.000VNĐ/m2. Trong các loại cỏ nhân tạo, cỏ cao cấp là giống với tự cỏ trồng nhiên nhất.

Chất lượng thảm cỏ nhân tạo

Màu sắc thảm cỏ
Màu sắc thảm cỏ

Chất liệu sợi cỏ : Sợi cỏ làm bằng nhựa tái chế tổng hợp sẽ có giá rẻ hơn sợi cỏ làm từ nhựa PP/PE cao cấp

Chiều cao sợi cỏ:  Cỏ nhân tạo có chiều cao dao động từ 1cm-3cm, sợi cỏ càng cao thì giá sẽ càng nhỉnh hơn so với những loại cỏ nhân tạo sợi ngắn.

Mật độ sợi cỏ: Số lượng sợi cỏ trên một mũi cỏ và số mũi khâu trên một mét dài sẽ quyết định mật độ dày mỏng của cỏ.

Các lớp để cỏ: Đây có lẽ là điểm mọi người dễ bỏ qua nhất khi quyết định chọn mua loại cỏ nhân tạo cho công trình của mình. Sẽ có cỏ 1 lớp đế, 2 lớp đế và 3 lớp đế.

Qua bài viết này DVN hy vọng bạn sẽ tìm ra được đúng loại cỏ nhân tạo phù hợp với tài chính cũng như mục đích sử dụng cho công trình của mình đúng không ạ, nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *