Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến vẻ đẹp bất ngờ

Một khu vườn trên sân thượng có các loài cây và hệ thống thảm cỏ nhân tạo được bố trí như một khu rừng thu nhỏ. Ngôi nhà không chỉ xanh mát mà còn có một nóc nhà đẹp và độc đáo khi đang cõng trên mình một khu rừng xanh tuyệt vời. Đây là một khu vườn được thiết kế khá công phu, tỉ mỉ không bởi chỉ về cách tạo quang cảnh cho khu vườn mà còn là vấn đề kết cấu của ngôi nhà.

Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến vẻ đẹp bất ngờ

Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến vẻ đẹp bất ngờ
Cỏ nhân tạo sân vườn mang đến vẻ đẹp bất ngờ

Chỉ cần một vài chậu cây cảnh đặt trên nền thảm cỏ nhân tạo cũng đủ để khu ban công, hay sân thượng của ngôi nhà trở nên tươi đẹp hơn rất nhiều.Với ưu điểm của cỏ nhân tạo sân vườn là không cần tưới nước, cắt tỉa, bón phân, và dễ dàng thi công lắp đặt trên nền xi-măng mà cỏ vẫn giữ được màu xanh quanh năm ở ngoài trời nên, cỏ nhân tạo dễ dàng được thi công, lắp đặt để trang trí cho mái hiên, hay sân thượng của các tòa nhà.

 

Đối với sân vườn hay ban công thì không cần gia công nền móng của sân như cỏ nhân tạo cho sân bóng đá mà chỉ cần phải sửa chữa bề mặt hiện có cho quá trình thi công lắp đặt cỏ nhân tạo trên ban công hay sân thượng. Điều này không ảnh hưởng đến ý tưởng tạo khu ban công hay khu sân thượng đẹp, khi ngôi nhà đó là nhà bạn đi thuê.

Mãi xanh tươi

Khu vươn mãi xanh tươi
Khu vườn mãi xanh tươi

Dựa trên kiến trúc hiện tại của ngôi nhà và sân thượng, hay ban công cũng như ý tưởng của mình thiết kế sân vườn, ban công an toàn nhất mà vẫn tạo nên vẻ đẹp của ngôi nhà bạn…Với công nghệ hiện đại cùng, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên cỏ nhân tạo được đánh giá là an toàn và thân thiện với môi trường, đặc biệt một vài loại cỏ nhân tạo còn có khả năng kháng tia UV giúp che mát cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *