Cỏ sân golf

Với sự phát triển đột phá về cỏ sân golf ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu cỏ sân golf cho những người mê môn thể thao quý tộc này. DVN là một những đơn vị hàng đầu cung cấp cỏ sân golf ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công chuyên nghiệp đó chính là những yếu tố công ty công đã phải có rất nhiều nỗ lực tìm kiếm học hỏi và đã làm lên rất nhiều công trình lớn về sân golf cỏ nhân tạo đẳng cấp

Cỏ sân golf

Cỏ sân golf
Cỏ sân golf

Vườn là không gian để trang trí, trồng cây xanh, tạo cảnh quan cho cả ngôi nhà, nhiều người thường lấy việc chăm sóc vườn và ngắm nghía cây cảnh trong vườn để khiến đầu óc thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Có người dành khuôn viên nhà mình để biến thành sân golf mini thư giãn theo cách đẳng cấp hơn.

 Đặc tính của cỏ nhân tạo sân golf 

Mặt cỏ nhân tạo sân golf DVN
Mặt cỏ nhân tạo sân golf DVN

Cỏ nhân tạo cho sân Golf được thiết kế với độ dày phù hợp, tạo độ nhún cũng như cảm giác như cỏ thật.

Màu sắc cỏ đa dạng, với chất liệu nhựa cao cấp, sử dụng đế cao su, không phai màu phù hợp với sử dụng ở ngoài ngoài trời.

Cỏ nhân tạo được thiết kế sẵn lỗ thoát nước, thuận lợi khi sử dụng trên các mặt sân khi trời mưa

Các sợi cỏ được kết lại và khâu với mũi khâu chính xác, gắn chặt với đế cỏ, thuận lợi cho di chuyển mà không bị bong hay rụng.

Lưu ý nhỏ:

Đây là ưu tiên trước với thiết kế tiểu cảnh sân vườn, bởi vì chọn cỏ không chỉ liên quan đến yếu tố thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến quá trình chơi golf, tập golf của bạn. Để đảm bảo về mặt thẩm mỹ thì bạn nên chọn những loại cỏ golf có màu xanh tươi mới, không nên chọn những loại có màu xanh hơi vàng, vì trông giống cỏ úa, khi đó dùng nó để thi công cho sân golf của bạn thì sẽ không đẹp.

Để đảm bảo hiệu quả tập golf  thì bạn cũng nên chọn thảm cỏ có độ dày tốt và cũng cần lưu ý đến các thông số của cỏ như chiều cao, chất liệu, dtex cỏ…để đảm bảo cho sân green golf của bạn sử dụng được trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *