Cỏ trang trí sân thượng-giải tỏa sự ngột ngạt

Cỏ trang trí sân thượng-giải tỏa sự ngột ngạt của thành phố, trang trí sân thượng nhỏ cho nhà phố là giải pháp tỏ ra hữu hiệu nhất cho những ngôi nhà ở những thành phố lớn hiện đại. Việc trồng thêm cây xanh trên mái nhà giúp làm giảm nhiệt độ. Nó đặc biệt hiệu quả như ở Việt Nam với cái nắng nóng gay gắt cùng sự bê tông hóa lớn. Nhiệt độ tiêu giảm đi quá chậm chạp do lượng cây xanh không đủ để làm việc. Hãy tạo ra một sân thượng với cây xanh giúp cải thiện môi trường sống cho chính bạn và tương lai.

Cỏ trang trí sân thượng-giải tỏa sự ngột ngạt

Cỏ trang trí sân thượng-giải tỏa sự ngột ngạt
Cỏ trang trí sân thượng-giải tỏa sự ngột ngạt

Màu xanh của cây đang dần mất đi và bị thay thế bằng các công trình xây dựng. Việc bê tông hóa khiến những ngày hè nắng nóng trở nên khắc nghiệt hơn. Ngôi nhà của bạn nóng thêm qua từng năm. Cái nóng phả ra từ nền bê tông khiến bạn phải sống phụ thuộc vào những chiếc điều hòa.

Giải pháp DVN đưa ra giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà phố của bạn đó là tận dụng sân thượng để thiết kế khu vườn ngập tràn không gian xanh. Tăng sự hiện diện của cây xanh góp phần vào việc giảm trừ nhiệt độ. Hơn nữa, bạn còn có thêm một không gian nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng.

Những vật liệu trang trí bên cạnh cây xanh làm gia tăng vẻ đẹp cho khu vườn sân thượng. Cỏ trang trí làm nổi bật những điểm nhấn cho khu vườn kích thích thị giác. Xoa dịu tâm trí của bạn cho một cuộc sống thư thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *