Cỏ trang trí sân vườn

Cỏ trang trí sân vườn tạo mảng xanh cho khuôn viên, sân vườn, công viên… Nơi mà cỏ trồng tự nhiên không sống được, cỏ nhân tạo được sử dụng thay thế cỏ tự nhiên từ lâu, một số cỏ tự nhiên không sống được vì thời tiết quá khắc nghiệt và một thực tế nữa là chi phí chăm sóc cỏ tự nhiên rất cao. Nên chọn cỏ nhân tạo trang trí sân vườn là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay, có thể thấy bất kỳ nơi đâu có không gian xanh tươi đều cảm thấy bình yên và lãng mạn.

Cỏ trang trí sân vườn

Cỏ trang trí sân vườn
Cỏ trang trí sân vườn

 Thảm cỏ xanh tươi, những cây chậu hoa cùng nhau khoe sắc mà nhìn xung quanh những bụi cỏ héo úa, vàng hoe làm mất đi không gian tinh tế ấy. Chính vì vậy cỏ nhân tạo sân vườn trang trí là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, lắp đặt và tháo dỡ rất dễ dàng.

Lấy thiên nhiên làm linh hồn của ngôi nhà. Bên cạnh kiến trúc nhà hiện đại là khuôn viên vườn cây rất đẹp với thảm cỏ nhân tạo xanh mát và rất nhiều loài hoa tô điểm thêm hương sắc cho khu vườn. Kiến trúc sân vườn được thiết kế sáng tạo, phù hợp với địa thế của từng ngôi nhà. Lối đi từ đá và sỏi, nhấn nhá với cây cầu cong cong tạo nhịp lên xuống cho khu vườn dẫn lối tới chòi nghỉ nơi gia chủ có thể ngồi ngắm cảnh, tiếp khách hoặc có thú chơi tao nhã như làm thơ, đọc sách…

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *