Cỏ trang trí vườn kết hợp với đèn LED

Cỏ trang trí vườn kết hợp với đèn LED đối với vườn trên sân thượng được bố trí thêm những đèn rọi chiếu sáng làm nổi bật khu vườn xanh. Với sân vườn  nội thất đèn chiếu sáng còn có chức năng cung cấp ánh sáng cho sân thượng lung linh vào buổi tối .

Cỏ trang trí vườn kết hợp với đèn LED

Cỏ trang trí vườn kết hợp với đèn LED
Cỏ trang trí vườn kết hợp với đèn LED

Vườn cây giả được lựa chọn trong trường hợp bên trong nội thất không có ánh sáng tự nhiên chiếu vào, việc trồng cây thật sẽ mất nhiều công chăm sóc mà khả năng phát triển của cây lại kém. Giải pháp đưa ra là dùng cây giả vừa không mất công chăm sóc mà lại bền đẹp.
Cỏ nhân tạo có nhiều chất liệu đi kèm với giá thành của nó. Chất liệu cao cấp như cao su hay nhựa dẻo có chi phí đắt đỏ nhưng lại bền và đẹp, trông tự nhiên hơn, giống với cây thật hơn. Loại ít tiền hơn như vải hay nhựa cứng có độ bền không được cao và tính thẩm mỹ không bằng.

Một trong những cách đơn giản để khu vườn nhà bạn luôn xanh mát, chính là sự tối giản nhưng tinh tế với những vật liệu trang trí không quá cầu kỳ nhưng vẫn tạo sự nổi bật.  Sân vườn đẹp bởi những yếu tố phụ trợ có nguồn gốc từ thiên nhiên tạo không gian độc đáo cho sân vườn nhưng vẫn giữ được sự gần gũi giữa con người và thiên nhiên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *