• Địa chỉ: 6 Đường số 6, TT. Tân Túc, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 130m2
  • Loại cỏ: DVN S19M18-20
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 11/2019

Vui chơi luôn là một hoạt động thiết yếu của trẻ em từng giai đoạn phát triển khác nhau, trẻ có những hoạt động vui chơi phù hợp để phát triển toàn diện. Tuy nhiên, tình trạng thiếu sân chơi cho trẻ tại các thành phố lớn khiến các bé trở nên rụt dè hơn trong việc ra ngoài, tìm kiếm không gian mở để tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Bởi vậy, một giải pháp sân chơi thiếu nhi mới, phù hợp và đảm bảo an toàn hiện nay đang được nhiều gia đình và xã hội ưa chuộng, đó là sân chơi bằng cỏ nhân tạo. Đó chính là lý do hành trình Foxsteps của FPT đã diễn ra với mục đích xây dựng các sân chơi cỏ nhân tạo cho các em nhỏ trên khắp cả nước. Và Công ty DVN Việt Nam là đơn vị đồng hành, hỗ trợ việc cung cấp thảm cỏ nhân tạo trong chiến dịch nhiều ý nghĩa này.

Sân chơi cỏ nhân tạo sẽ giúp giảm thiểu tổn thương cho trẻ khi vui chơi, giữ vệ sinh cho trẻ, ngăn trẻ bị vấy bẩn bởi bùn đất và ảnh hưởng bởi các hóa chất bảo vệ thực vật nếu sử dụng thảm cỏ tự nhiên.

Dưới đây là một số hình ảnh sân chơi tại Nhà thiếu nhi xã Phong Phú, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Với sự tiện lợi của cỏ nhân tạo, các sân chơi cỏ nhân tạo sẽ là nơi vui chơi, khám phá của các bé!

1, Một số hình ảnh sân chơi cỏ nhân tạo tại Nhà thiếu nhi xã Phong Phú

dvn-san-choi-co-nhan-tao-tai-binh-chanh-3
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Bình Chánh
dvn-san-choi-co-nhan-tao-tai-binh-chanh-4
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Bình Chánh
dvn-san-choi-co-nhan-tao-tai-binh-chanh-2
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Bình Chánh
dvn-san-choi-co-nhan-tao-tai-binh-chanh-1
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Bình Chánh