• Địa chỉ: Công viên tượng đài Chiến thắng Mậu Thân, Phường 3, Tp Vĩnh Long
  • Diện tích: 100m2
  • Loại cỏ: DVN S19M18-20
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 10/2019

Ngày 7/11/2019, Tỉnh Đoàn Vĩnh Long phối hợp với FPT Telecom Vĩnh Long tổ chức lễ khánh thành sân chơi thiếu nhi tại Công viên tượng đài Chiến thắng Mậu Thân (Phường 3- TP Vĩnh Long) với sự hỗ trợ của đơn vị thiết kế và thi công cỏ nhân tạo – Công ty TNHH DVN Việt Nam.

Sân chơi thiếu nhi này được thi công trên diện tích 100m2 trong khuôn viên công viên tượng đài, bao gồm các hạng mục như sân cỏ, xích đu, cầu trượt, bập bênh và 1 số trò chơi vận động.

Được biết, đây là một  trong những hoạt động thiện nguyện nằm trong chiến dịch Foxsteps của Tập đoàn FPT nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên vận động, rèn luyện nâng cao sức khỏe.

Theo đó, thông qua hoạt động đi bộ, chạy bộ của cán bộ công nhân viên FPT sẽ gây quỹ xây dựng sân chơi dành cho thiếu nhi ở 59 tỉnh- thành trong cả nước… Qua đó góp phần đồng hành cùng các địa phương tạo thêm nhiều sân chơi cho thiếu thi, tạo điều kiện cho các em có không gian vui chơi, giải trí và phát triển một cách toàn diện.

Công ty DVN Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo cho 63 sân chơi mà FPT Telecom triển khai trên toàn quốc cho chiến dịch lần này.

1, Một số hình ảnh sân chơi tại Công viên tượng đài Chiến thắng Mậu Thân

dvn-co-nhan-tao-san-choi-1
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long
dvn-co-nhan-tao-san-choi-2
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long
dvn-co-nhan-tao-san-choi-3
Sân chơi cỏ nhân tạo tại Vĩnh Long