QUY TRÌNH GÓI CÂY VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA CÂY XINH

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều bạn ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ  tại DVN vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình làm việc tại DVN để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀM SÂN BÓNG

Đầu tiên bên bộ phận chăm sóc khách hàng(CSKH) sẽ tư vấn và xác định nhu cầu của khách hàng với các thông tin cần hỏi như sau

  • Diện tích mặt bằng muốn làm sân hiện tại
  • Tình trạng mặt bằng : Đất ruộng hay đất ao, mặt bằng đã xử lý chưa.
  • Địa điểm làm sân
  • Dự tính thời gian muốn làm sân

Sau khi CSKH tiếp nhận được những thông tin từ phía khách hàng sẽ được chuyển cho bộ phận kinh doanh phụ trách theo tỉnh khách hàng muốn làm sân.

Các bạn này sẽ chủ động liên lạc lại để tư vấn cho khách hàng và báo giá cụ thể các chi phí chi tiết để làm sân bóng theo mong muốn của khách hàng.

II. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀM SÂN VƯỜN

Lưu ý : DVN chỉ bán tối thiểu 2m2 trở lên.

Sau khi CSKH tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu mua cỏ sân vườn sẽ chuyển thông tin này cho NVKD phụ trách theo tỉnh mà khách hàng đang sinh sống. NVKD sẽ tư vấn và chốt lại mẫu cỏ mà KH muốn lấy.

Tùy theo số lượng cỏ mà KH lấy, NVKD sẽ có phương thức gửi hàng khác nhau như : gửi bên giao hàng, thuê người gửi trực tiếp, thuê xe tải cỡ nhỏ hoặc xe tải cỡ lớn để vận chuyển cỏ gửi đến tận nơi khách hàng sinh sống.

Tất cả các giao dịch, DVN sẽ xuất hóa đơn bán hàng 10% cho khách hàng.

DVN mong sẽ sớm được phục vụ các bạn, xin cảm ơn!