Không gian xanh cho diện tích nhỏ hẹp

Hãy tận dụng không gian ở lối đi để thiết kế một khu vườn nhỏ xinh,ngập tràn hương thơm của cỏ cây hoa lá. Không quá khó khăn để trang trí cho một sân vườn có diện tích nhỏ và hẹp. Với các gợi ý dưới đây, bạn sẽ có một khu vườn xinh tươi và ấn tượng.

Không gian xanh cho diện tích nhỏ hẹp

không gian xanh cho diện tích nhỏ hẹp
không gian xanh cho diện tích nhỏ hẹp

Ban công chung cư nói chung hay ban công nhà phố chật hẹp bạn có thể tận dụng lối đi để thiết kế những chậu cây hoa ngũ sắc để treo lên trên tường tạo thành vườn đứng” chọn các góc chết đặt chậu cây leo vào góc đó và bắt dây leo thả ra ban công, nền sàn ban công nước mưa, hay nước tưới cây rơi xuống làm bẩn sàn và đi trơn trượt thì bạn có thể trải, lót tấm thảm cỏ nhân tạo lên, để tạo màu xanh tươi mềm mại ngay dưới chân mình,

Khu vườn treo là một ý tưởng hay dành cho những ngôi nhà có sân vườn nhỏ và hẹp. Bạn có thể tạo ra sân vườn treo đẹp bằng cách sử dụng các vật dụng cũ và trồng cây hoa nhỏ vào đó, như vậy là bạn đã có một sân vườn đầy sắc màu rồi ạ. Đối với những ban công có diện tích nhỏ, vuông góc thì bạn kê thêm bộ bàn ghế đơn và phủ lên bàn một chiếc khăn trải bàn, ấm trà là bạn có thể đến ngồi nhâm nhi trà và ngắm hoa sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhà là nơi để về sau những ngày làm việc bận rộn và là nơi nghỉ ngơi vui chơi, vì vậy việc lựa chọn thiết kế một khu vườn nhỏ xinh cho riêng mình sao cho hợp với phong cách của ngôi nhà và hòa quyện với thiên nhiên là việc không dễ dàng. Vì vậy lựa chọn thiết kế nhà vườn với thảm cỏ nhân tạo mang đến nét độc đáo cho không gian nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *