Sân cỏ nhân tạo yêu cầu phải được bảo dưỡng như thế nào?

Đối với các sân bóng đá, sân golf, sân chơi trẻ em, công viên, thì việc sân có bụi bẩn hay giác đó điều không thể tránh khỏi được, để sân cỏ của mình luôn được sạch thì sân cỏ nhân tạo yêu cầu phải được bảo dưỡng theo đúng định kỳ.

Với công sức bỏ ra để bảo dưỡng sân cỏ là rất ít. Bạn chỉ cần quét dọn một chút rác vương vãi trên cỏ, chỉ cần chiếc cào hoặc một cái chổi quét vườn bạn đã dọn sạch mọi thứ rác rưởi và nếu bạn lựa chọn cỏ nhân tạo có lỗ thoát nước  thì nó sẽ tự cuốn đi theo các lỗ nhỏ này. Nếu như cỏ nhân tạo là dạng thấm nước thì nước mưa sẽ trôi qua lỗ thoát nước và đồng thời làm sạch cỏ.

Sân cỏ nhân tạo yêu cầu phải được bảo dưỡng như thế nào?

Cách vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn đơn giản nhất
Cách vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn đơn giản nhất

Các mối dán đường line có thể bong tróc, hư hỏng.

Đối vớsân bóng đá cỏ nhân tạo, không những việc sử dụng cần phải lưu ý mà việc bảo dưỡng như thế nào cũng cần phải được lưu ý. Có thể tham khảo các cách bảo dưỡng và cách vệ sinh thảm cỏ nhân tạo sau đây để có thêm kinh nghiệm bảo dưỡng sân cỏ của mình.

Việc bảo dưỡng và vệ sinh sân cỏ nhân tạo là việc làm cần thiết để giữ gìn sự sạch sẽ và an toàn cho người sử dụng. Bạn cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo kéo dài tuổi thọ cho sân cỏ nhân tạo.

Lưu ý khi sử dụng sân cỏ nhân tạo 

Sân bong đá cỏ nhân tạo
Sân bóng đá cỏ nhân tạo

Việc quản lý sân cỏ cần phải thực hiện nghiêm túc và hiệu quả.  Bạn cần thường xuyên kia sân cỏ và sửa nhanh những hư hỏng nhỏ mới xuất hiện trên sân cỏ để ngăn ngừa những hư hỏng nặng hơn về sau.ểm tr Quá trình dọn dẹp sân sau khi sử dụng cũng phải tuân theo quy tắc bảo dưỡng.

Thời gian nên vệ sinh bao lâu:

Sử dụng sân cỏ nhân tạo cũng như vệ sinh sân cỏ nhân tạo chỉ nên bắt đầu sau khi sân cỏ được lắp đặt 2 tuần. Lý do là cần ít nhất thời gian 2 tuần để các sợi cỏ ổn định trên bề mặt sân.

Sử dụng đúng dụng cụ và chất vệ sinh sân cỏ nhân tạo

 Lựa chọn chổi quét vệ sinh thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo phù hợp
Lựa chọn chổi quét vệ sinh thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo phù hợp

. Nếu muốn làm sạch vết bẩn hay bùn đất trên bề mặt sân, chỉ cần dùng nước. Ngoài ra, việc sử dụng các loại máy vệ sinh sân cỏ là cần thiết

Thao tác vệ sinh làm sạch sân cỏ nhân tạo

Vệ sinh các vết bẩn từ hóa chất
Vệ sinh các vết bẩn từ hóa chất

Công nhân khi vệ sinh cần lưu ý không nên quét gốc thảm cỏ nhân tạo nhiều vì dễ khiến ngọn cỏ bị kéo dài ra hoặc bật khỏi gốc, cũng dễ làm bay các hạt cao su. Chỉ cần quét sạch rác ở phần phía trên ngọn cỏ là được. Những loại rác lớn có thể nhặt bằng tay thì nên thu gom, nhặt sạch trước khi quét. Ngoài ra, hạn chế các phương tiện giao thông đổ đè lên hoặc gần bãi cỏ nhân tạo.

Vệ sinh sân cỏ nhân tạo yêu cầu phải được bảo dưỡng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *