Tạo không gian xanh cho ban công chật hẹp

Tạo không gian xanh cho những ban công “chung cư” đối với những ban công cũ chật hẹp ” hãy tận dụng góc chết để bạn có thể biến tấu một chút màu xanh cỏ cây hoa lá cũng đủ làm cho cả không gian ngôi nhà của mình trở nên lung linh, tràn đầy sức sống, cứ như bạn mang cả thiên nhiên vào trong ngôi nhà mình. Để không gian sống của bạn bớt đi tẻ nhạt DNV xin chia sẻ một chút gợi ý để bạn có thể trang trí cho ban công nhà mình vào ngày cuối tuần..Chúc bạn sẽ một ban công chung cư được trang trí tuyệt đẹp khi tham khảo những mẫu dưới đây:

Tạo không gian xanh cho ban công chật hẹp

Tạo không gian xanh cho ban công chật hẹp
Tạo không gian xanh cho ban công chật hẹp

Nếu ban công nhà bạn chật hẹp thì chỉ nên để trang trí những chậu cây nhỏ thôi nhé. Hoặc bạn có thể hoàn toàn biến ban công nhà thành một party ngoài trời cũng đầy thú vị với bạn bè nhờ những vật dụng trang trí như: giỏ mây, bàn ghế gỗ, khăn trải hoa văn đơn giản, bánh và trà, cùng đèn đi đêm kiểu xưa. Bàn ghế cũng không cần đồng bộ, miễn là lựa chọn sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Tạo không gian xanh cho ban công chật hẹp
Trang trí ban công với thảm cỏ nhân tạo

Đối với cây xanh, bạn có thể tự do lựa chọn theo mệnh hoặc cây bạn thích, nhưng hãy chú ý sắp xếp những chậu cây hoa sao cho thật gọn gàng, khoa học để tiết kiệm không gian nhất có thể ” không nên quá tham mà nhồi nhét nhiều chậu cây và cây nhiều màu sắc quá nhìn sẽ bị rối mắt”. Chỉ cần giản đơn vậy thôi là bạn có thể hoàn toàn mời những người bạn thân yêu đến, ngắm khung cảnh bên ngoài ban công, và cùng nhau nhâm nhi cốc trà yêu thích, chụp những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm.

Trang hoàng ban công theo phong cách Á Đông

Trang trí ban công theo phong cách Á Đông
Trang trí ban công theo phong cách Á Đông

Ban công  trang trí theo phong cách Á Đông, với màu nâu của gỗ kết hợp với các chậu cây treo bên trên mỗi chậu một vẻ, mang đến màu sắc phong phú cho ban công. Bộ bàn ghế, chiếc gối êm ái cùng các chậu cây sắc màu mang tới cho không gian nhà bạn thư thái, lãng mạn tránh được sự náo nhiệt và ồn ào ở nơi đô thị. Vào mùa hè, bạn có thể lắp đặt mái che nếu muốn.

Nhiều người yêu thích trang trí ban công kiểu Nhật bởi nó rất dễ làm, cũng như mang đến vẻ đẹp tinh tế, mộc mạc. Với phong cách này, bạn chỉ cần giải sỏi xuống sàn, rồi đan xen rất ít cây và giỏ hoa nhỏ xinh. Bên cạnh đó, bạn hãy kết hợp với thêm gỗ, hay thảm cỏ nhân tạo xanh cũng mang đậm chất Nhật nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *