Thảm cỏ nhân tạo sân golf

Thảm cỏ nhân tạo sân golf, hiện đang được rất nhiều người lựa chọn để làm sân golf ngay tại nhà mình, golf mà môn thể thao quý tộc không phải ai cũng đủ điều kiện về kinh phí và thời gian để chơi. Nhưng nếu bạn có sân vườn đủ cho một sân golf mini thì hãy tận dụng ngay để tạo không gian vui chơi và thư giãn những lúc rảnh rỗi đó là một ý tưởng không tồi.

Thảm cỏ nhân tạo sân golf

Thảm cỏ nhân tạo sân golf
Thảm cỏ nhân tạo sân golf

Thảm cỏ nhân tạo sân golf: là loại cỏ chuyên dụng sử dụng ở các sân tập golf mini hay các sân golf chuyên nghiệp. cỏ được làm từ chất liệu PP và PE cao cấp giúp giữ được màu sắc của cỏ lâu hơn, có hình dáng cấu trúc y hệt cỏ trồng tự nhiên.
Việc lựa chọn cỏ sân golf vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng tập luyện của các golfer cũng như tạo một không gian chơi golf tốt nhất.

Tính năng của cỏ sân golf

Cỏ nhân tạo không bị tác động bởi thời tiết cũng như địa hình. Không tốn thời gian chăm sóc, độ bền cao lên đến 5 – 7 năm
Thảm cỏ sân golf được thiết kế lỗ thoát nước, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng thi công
Nếu sân thượng nhà bạn có diện tích lớn có thể thiết kế một sân golf mini vừa tạo sân chơi thể thao vừa tạo một không gian xanh cho sân thượng nhà mình. Nếu bạn là golfer chân chính, nhưng không có thời gian hoặc điều kiện tham gia các sân tập lớn, thì việc chọn cho mình các sản phẩm thảm golf tại nhà. Với ưu điểm nhỏ gọn, dễ di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *