Trang trí cỏ sân vườn đẹp

Mùa hè là mùa của nắng nóng, oi bức, ngột ngạt. Nếu có sân thượng, bạn nên thiết kế thành khu vườn nhỏ với cỏ nhân tạo sân vườn xanh tươi, mát mắt như thế này để xua tan cái nóng mùa hè và mang lại cảm giác tươi mới, yên bình cho các thành viên trong gia đình.

Trang trí cỏ sân vườn đẹp

Vườn cây xanh trên nóc nhà cao tầng
Vườn cây xanh trên nóc nhà cao tầng

Không gian xanh tuyệt vời cho nhà phố ý tưởng thật tuyệt vời, điều đặc biệt là vườn cây trên nóc nhà được chăm sóc, tỉa tót rất công phu, tạo nên một tổng thể không gian hoàn hảo.

Trang trí cỏ sân vườn đẹp
Trang trí cỏ sân vườn đẹp

Được hòa mình cùng thiên nhiên, trốn cái nóng nực của thời tiết mùa hè, ngôi nhà nhỏ nằm khép mình trong lòng “Mẹ” thiên nhiên thanh bình, bao bọc xung quanh là cây cối và thảm cỏ nhân tạo phong phú sẽ đem đến cho bạn cảm giác bình yên, thư thái đáng ngạc nhiên đấy.

 

Không gian xanh tuyệt vời cho nhà phố

Khu vườn được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần độc đáo và bắt mắt. Không gian xung quanh ngôi nhà hoang sơ, tự nhiên nhưng đẹp mộng mơ với  cỏ sân vườn đẹp và cây hoa lớn trước nhà.

Trang trí cỏ sân vườn đẹp, được thiết kế theo xu hướng kiến trúc hiện đại với kiểu dáng đơn giản, màu đơn sắc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hiện đại và tối giản trong từng không gian sống. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, nếu được trở về ngôi nhà nhỏ yên bình với vườn cây xanh mát thế này quả là một điều thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *