Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhựa

Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhựa không cần bỏ ra quá nhiều tiền, nếu bạn biết cách thiết kế sân vườn đẹp đơn giản đã có một không gian xanh hoàn hảo cho gia đình. Với chi phí không quá lớn thì việc lựa chọn sân vườn đơn giản có thiết kế thảm cỏ có hoa cây cảnh phụ trợ thì chi phí sẽ vừa phải không  quá lớn.

Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhựa

Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhựa
Trang trí sân vườn với thảm cỏ nhựa

Để trang trí sân vườn không phải là việc tùy tiện bạn chọn đại một số loại cây và cứ trồng đan xen là thành thiết kế sân vườn đẹp, cần lựa chọn cây xanh theo diện tích. Nên chọn cây vừa phải với sân vườn không nên chọn cây quá lớn làm che khuất không gian nhà, không nên chọn cây quá nhỏ không tạo nên kiến trúc sân vườn đẹp…. Đặc biệt lựa chọn các loại cây cho phù hợp với khí hậu từng vùng miền.

Làm thảm cỏ để không lộ phần đất trống và tạo thêm không gian xanh cho sân vườn, thảm cỏ nhân tạo là phần gần như không thể thiếu của sân vườn,
Sự đa dạng trong sân vườn cần thể hiện ở nhiều mặt đó là đa dạng thiết kế, chậu cây, màu sắc, vật liệu, kích thước …nhưng vẫn dựa trên một chủ đề, phong cách chung.Thiên nhiên vốn phong phú, do vậy một sân vườn đẹp cũng cần đảm bảo được yếu tố này.
Cân bằng là điều không thể thiếu trong một sân vườn đẹp. Nó chính là sự duy trì ổn định trong khu vườn.Sự kết nối giữa các bộ phận cần tạo thành một thể thống nhất, cân bằng về màu sắc, ánh sáng, âm dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *