Bán lẻ thảm cỏ nhân tạo

DVN là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cỏ sân vườn tại Việt Nam. Các sản phẩm cỏ sân vườn trải sân chơi, trải sàn, trang trí nội thất, văn phòng.không những là nhà phân phối cỏ nhân tạo cho các đại lý ở các tỉnh thành ở Việt Nam. Chúng tôi còn đẩy mạnh chiến dịch bán lẻ thảm cỏ nhân tạo. Nhằm phục vụ cho những gia đình có nhu cầu lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn thay thế cho cỏ trồng tự nhiên.

Các hình thức mua bán lẻ thảm cỏ nhân tạo

Bán lẻ thảm cỏ nhân tạo
Bán lẻ thảm cỏ nhân tạo

 Ghé trực tiếp cửa hàng: Chúng tôi có các chi nhánh cửa hàng tại các Quận, Huyện Tp HCM, và các tỉnh thành trong cả nước: Địa chỉ mua cỏ nhân tạo ở cỏ nhân tạo Đà Nẵng,  Nên việc mua lẻ thảm cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

 Mua hàng online qua Website

Ngoài việc kinh doanh cửa hàng bán lẻ truyền thống, cỏ nhân tạo sân vườn DVN còn đẩy mạnh việc kinh doanh trực tuyến thông qua Website chính thức của DVN (conhansanvuon.com). DVN sẵn sàng gửi các mẫu cỏ nhân tạo miễn phí cho mọi người để xem để người mua hàng có thể biết được sản phẩm cỏ nhân tạo thực tế như thế nào?

Tất nhiên, giá cả bán lẻ sẽ cao hơn so với khi khách hàng mua số lượng lớn. Bởi vì, việc bán lẻ tốn nhiều công và chi phí vận chuyển hơn. Ngoài ra DVN còn áp dụng các chương trình khuyến mãi hàng tháng cho các khách hàng.

 Ghé kênh YouTube

Thương hiệu cỏ nhân tạo sân vườn DVN đã cỏ mặt ở YouTube, với mong muốn chia sẻ những cách thi công về sân cỏ nhân tạo cho Quý khách hàng muốn tìm hiểu về cỏ nhân tạo.

 Trang thương mại điện tử

Các bạn nếu sử dụng các app thương mại điện tử lớn để mua hàng online thì có thể ghé gian hàng của DVN trên Shopee, Sendo…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *