Thảm cỏ nhân tạo Bình Phước | Bảng giá + Địa chỉ mua hàng

Tìm kiếm địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo Bình Phước ở các huyện thành phố Đồng Xoài, Bình Long, Chơn Thành, Hớn Quản, Phước Long, Bù đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, đồng Phú, Lộc Ninh, Phú Riềng rất khó khăn hiện nay, bởi hầu hết các tổng kho hoặc đại lý lớn có giá rẻ đều ở Hồ Chí Minh.

Chính vì thế bài viết sau đây của SSGRASS gửi đến bạn bảng giá cũng như cách mua thảm cỏ giá rẻ nhanh chóng tại Bình Phước.

Bảng giá và các loại cỏ nhân tạo ở Bình Phước

Ở Bình Phước khách hàng lựa chọn các mẫu cỏ nhân tạo rất đa dạng, từ những loại giá rẻ đến các dòng cỏ nhân tạo sân bóng, thường phổ biến các loại:

 1. Cỏ nhân tạo 1cm: Đây là dòng phổ biến nhất, với chiều cao cộng cỏ là 1cm, giá bán từ 50K-60K tùy theo số lượng
 2. Cỏ nhân tạo 2cm: Loại cỏ nhân tạo phổ thông và được sử dụng rộng rãi nhất từ các ứng dụng trang trí nội ngoại thất, đến các ứng dụng cao cấp hơn như làm sân bóng đá mini, chống nóng , giá bán cỏ đa dạng từ 50k/m2 – 150k/m2
 3. Cỏ nhân tạo 3: Thảm cỏ nhân tạo trường mầm non được gọi với tên như vậy bởi chúng được sử dụng rộng rãi trong các trường học, ngoài ra chúng còn được làm sân tennis, sân bóng đá mini cho trẻ.

Địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo giá rẻ ở Bình Phước

Tổng kho cỏ nhân tạo SSGrass với kho hàng lớn sẵn sàng giao hàng từ tổng kho đến địa chỉ quý khách yêu cầu nhanh nhất trong ngày với giá bao rẻ nhất thị trường, cách mua bạn có thể tham khảo bên dưới:

Cỏ được cuộn lại gọn và dễ vận chuyển
Cỏ được cuộn lại gọn và dễ vận chuyển

Cách mua lẻ theo m2 miễn phí SHIP

Cỏ bán theo mét vuông lẻ với quy cách như sau:

 • Chiều rộng cố định 2 mét
 • Chiều dài: Cắt theo yêu cầu của quý khách dù chỉ 1 mét

Tại chúng em SSGRASS ship hàng đến tận nơi quý khách yêu cầu dù chỉ 1 mét vuông, với mức giá bao rẻ nhất Bình Phước, các dòng cỏ nhân tạo cao cấp được nhập khẩu chính thức từ các nhà máy sản xuất cỏ lớn trong và ngoài nước. Quy trình mua lẻ như sau:

 • Gọi điện đến hotline: Em Thủy – 033.626.9509
 • Tư vấn và chốt mẫu: Chốt các mẫu quý Anh chị lựa chọn dựa trên tư vấn của nhân viên
 • Số lượng, xuất kho và vận chuyển: Quý Anh Chị cung cấp khối lượng cần mua, sau đó nhân viên kho sẽ xuất đúng số lượng, đúng mẫu mà bên Anh Chị yêu cầu
 • Nhận hàng và thanh toán: SSGRASS sẽ gửi qua các chành xe như Thành Công,…về đến địa chỉ tận nơi nhanh chóng trong ngày, sau đó kiểm tra hàng và thanh toán cho nhà xe hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
Ship hàng bằng xe ba gác
Ship hàng bằng xe ba gác

Cách mua sỉ hoặc đăng ký làm đại lý

Đối với khách hàng mua số lượng lớn hoặc đăng ký làm đại lý cỏ nhân tạo của SSGRASS tại Bình Phước, dưới đây là quy trình và cách mua nhanh chóng, giá tốt nhất như sau:

 • Quý khách xem mẫu và chốt mẫu: Đối với khách hàng mua số lượng lớn hoặc đăng ký làm đại lý, SSGRASS sẽ cung cấp miễn phí các mẫu cỏ thực tế để Quý Khách dễ dàng lựa chọn.
 • Chốt số lượng,làm hợp đồng mua cỏ: Sau khi chốt số lượng 2 bên làm hợp đồng mua bán cỏ
 • Vận chuyển: Đối với các đơn hàng lớn >5 cuộn, sẽ được vận chuyển qua các chành xe tải, đến tận nơi, hoặc có thể giao qua chành xe khách đến địa chỉ quý khách yêu cầu
 • Nhận hàng và thanh toán: Kiểm tra đủ và đúng loại quý khách thanh toán chuyển khoản hoặc cho chành xe

Hình ảnh thi công cỏ nhân tạo ở Đồng Xoài, Bình Phước

Trên đây là tổng hợp các thông tin chia sẽ về bảng giá cũng như địa chỉ mua thảm cỏ nhân tạo Bình Phước giá tốt, hy vọng bài viết sẽ giúp quý Anh Chị lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín và giá phù hợp nhất nhé

Bài viết liên quan