Thảm Cỏ nhân tạo sự kiện

Thảm Cỏ nhân tạo sự kiện dành cho các gian hàng triển lãm, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hay hội chợ… được thực hiện trong thời gian ngắn, nên việc chọn lựa sản phẩm giá trung bình, dễ lắp đặt được cho là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Thảm Cỏ nhân tạo sự kiện được xem là vật liệu không thể bỏ qua

Thảm Cỏ nhân tạo sự kiện

Trung tâm của các buổi lễ được cho là sân khấu, nơi giàn nhạc, banner quảng cáo chính, sản phẩm chính được giới thiệu, các hoạt động chính được tập trung ở đây. Tất cả sẽ được tôn thêm phần sang trọng nếu được trang trí bằng thảm cỏ nhân tạo.

Một sự đột phá trong các sự kiện, dịp lễ, sẽ mang lại cho nhiều quan khách thích thú, tò mò và phấn khởi hơn. Các chủ nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tiệc cưới đã thay đổi, không gian xung quanh bằng những thảm cỏ xanh mướt, nhẹ nhàng và thân thiện với môi trường. Thảm cỏ nhân tạo mang đến một không gian xanh tươi mát đã góp phần thêm cho sự ngọt ngào hạnh phúc của cô dâu và chú rể.

Ưu điểm

Thảm cỏ sự kiện là một vật liệu không thể bàn cãi về độ tiện dụng. Bạn có thể sử dụng hoặc cho thuê nhiều lần mà không sợ hư hao quá nhanh. Vì thời gian sử dụng trung bình của thảm từ 5-7 năm tùy vào loại cỏ bạn sử dụng.

-Độ bền cao.

-Chi phí thấp

-Thi công, setup nhanh

-Màu sắc đẹp, sáng, tươi mát.

-Vệ sinh dễ dàng

Thảm cỏ nhân tạo sự lựa  chọn tốt cho trang trí không gian xanh, chỉ một lần lắp đặt duy nhất xanh tươi quanh năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *