Thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường

Thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian nhà ở hay văn phòng, thảm cỏ nhân tạo dán tường phòng khách làm không gian luôn Xanh- Sạch- Đẹp. Chính vì vậy mà thảm cỏ nhân tạo dán tường đang trở thành sự lựa chọn trang trí hàng đầu cho nhà ở, văn phòng, cho các trường học, quán cafe và nhiều không gian sống khác nữa. Việc nắm rõ các bước thi công thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường là rất quan trọng để có thể đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của công trình.

Thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường

Thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường
Thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường

Làm sao để gắn được thảm cỏ cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí, lên bức tường cao kia? Liệu khi gắn cỏ có được phẳng, mịn hay sẽ bị trùng xuống không lâu sau đó? Thực chất việc trang trí với cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí dán tường là không hề khó, rất đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẽ biết cách thi công để vừa tiết kiệm được thời gian, vừa đẹp mắt và tránh được những rủi ro cũng như các khoản phí phát sinh không đáng có.

Xác định vị trí và kích thước cần thi công

cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường
cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường

Không theo một chuẩn nhất định về kích thước vuông vắn, bắn góc, căn chỉnh như khi thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Đối với trang trí cỏ nhân tạo dán tường bạn phải xác định đúng vị trí và kích thước khu vực tường cần thực hiện.

Bạn hãy chú ý đến chiều dài, chiều ngang, chú ý đến các đường cong để cắt dán thảm cỏ cho hợp lý vì không phải mảng tường nào bạn dán cũng có hình dáng vuông vắn hay hình chữ nhật đúng không. Nếu đó là một hình tròn hay cắt cỏ dán quanh các chữ decal thì sao đúng không?

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thi công

Để có thể tạo nên một mảng tường đẹp với cỏ nhân tạo trong văn phòng, showroom, trong quán cafe hay trong nhà thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để thi công.

Thi công cỏ nhân tạo gắn tường sẽ cần tối thiểu ít nhất 2 người và cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ cần thiết như: Thước đo, dao rọc giấy loại lớn, keo dán, đinh, vít, khoan tường… Bên cạnh đó, tùy từng vị trí thi công trên cao hay dưới thấp mà có thể chuẩn bị thêm thang, giàn giáo, thang chữ A …

Bạn cố định thảm cỏ nhân tạo dán tường

Bạn cố định thảm cỏ nhân tạo dán tường
Bạn cố định thảm cỏ nhân tạo dán tường

Bạn hãy làm  sạch phần tường cần dán cỏ để gia tăng sự kết dính và lật úp thảm cỏ nhân tạo xuống để hiện phần lớp đế, đặt ngay ngắn và dùng dao cắt dọc theo kích thước đã được tính toán từ trước.

Thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường sẽ có khổ ngang cố định là 2m và khi dán các tấm cỏ lại với nhau thì bạn nên dán cùng chiều. Vì vậy, ngoài việc tính toán cắt cỏ theo kích thước thông thường, bạn còn cần tính toán làm sao để cho ít mối nối nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

Với việc định thảm cỏ lên tường thì bạn cần phải canh chỉnh mép của thảm cỏ và cố định một đầu bằng đinh vít, sau đó bôi keo và dán các thảm cỏ lại với nhau, đồng thời có thể cố định thêm các vị trí đinh vít khác nữa để chắc chắn hơn.

Nếu như bạn cảm thấy công việc thi công khó khăn hoặc không có nhiều thời gian để tự mình thi công thì bạn có để đến với đơn vị cung cấp và thi công thảm cỏ nhựa, cỏ nhân tạo trang trí tường uy tín như DVN Việt Nam. DVN Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao khoảng không gian đó chúng tôi. Bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *