Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng đẹp hay không?

Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng là không gian thư giãn ngoài trời tuyệt vời cho một gia đình tại thành phố cũng như các chung cư, nhà cao tầng hiện nay. Không gian có diện tích rộng được thiết kế tất các tiện nghi cần thiết cho một phong cách sống hiện đại ở ngoài trời. Các khu vực được hình thành tự nhiên trong không gian cho phép sử dụng riêng biệt và chức năng như sinh hoạt, ăn uống, nấu nướng và thời gian nghỉ ngơi.

Vậy tại sao cỏ nhân tạo được dùng nhiều khi thiết kế sân thượng, mẫu sân vườn như thế nào là đẹp? cùng SSGRASS tham khảo nhanh qua bài viết dưới đây nhé!

Thi công cỏ nhân tạo trên sân thượng
Thi công cỏ nhân tạo trên sân thượng

Vì sao cỏ nhân tạo trên sân thượng được sử dụng nhiều

Bạn có đã từng tưởng tượng một không gian sân thượng được tô điểm thêm những chậu cây bằng gốm với hoa văn lạ mắt cùng những cây trang trí được tuyển chọn kĩ lưỡng phù hợp với bối cảnh trên một nền xanh tươi của cỏ. Hay thêm một bộ sofa được đặt trung tâm của sân vườn như một phòng khách ngoài trời giúp gia chủ tiếp đón bạn bè trong một không gian gần gũi với thiên nhiên như vậy.

Thay vì sử dụng cỏ thật để trang trí, cần phải trồng chăm sóc vất vả, hơn thế nữa chi phí đầu tư tốn kém phải mất chi phí lâu dài, cỏ nhân tạo là một trong những thay thế hoàn hảo, giúp bạn không chỉ có một không gian xanh, sạch mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian.

Sân thượng thêm xanh và đẹp mắt hơn
Sân thượng thêm xanh và đẹp mắt hơn

Ưu điểm của vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng

Một số ưu điểm vượt trội của cỏ nhân tạo khi sử dụng để làm sân vườn trên sân thượng đã được kiểm chứng bởi các công trình dự án thi công bởi SSGRASS như sau:

Khả năng thoát nước

Sự thoát nước tốt, giúp không gian sân thượng luôn khô ráo, sạch sẽ nhưng lưu ý khi thi công cần tạo độ dốc cho mặt sân thượng, tránh bị trũng gây ứ dọng nước

Cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước tốt
Cỏ nhân tạo có khả năng thoát nước tốt

Tạo không gian xanh, vui chơi

Màu xanh cỏ đẹp mắt, được mô phỏng gần giống như cỏ thật tạo nên một không gian vui chơi xanh đẹp mà đặc biệt sân thượng của bạn sẽ trở nên nhiều màu sắc xanh, giúp mang đến sự thoải mái, thư thái sau những ngày dài ở thành phố nóng bức.

Bảo vệ sân thượng

Ngoài ứng dụng làm đẹp ra, vườn cỏ nhân tạo sân thượng còn giúp gia chủ bảo vệ được sân thượng được tốt nhất, thường bạn cần phải che sân thượng bằng các mái che, thì bây giờ bạn chỉ cần sử dụng cỏ nhân tạo để phủ lên, vừa xanh đẹp, vừa bảo vệ độ bền của sân thượng

Lưu ý khi thi công tốt nhất bạn nên phủ thêm 1 lớp sơn chống thấm hoặc các sản phẩm chống thấm như SIKA… để sân thượng được bền đẹp hơn nhé

Không gian xanh, bảo vệ sân thượng
Không gian xanh, bảo vệ sân thượng

Thi công đơn giản nhanh chóng

Thi công cỏ ở sân thượng rất đơn giản và không cần quá nhiều kỹ thuật, nhưng bạn lưu ý tại các điểm nối hoặc cắt góc, nên cắt đúng đủ để sân thượng đẹp nhất.

Nếu bạn thấy việc thi công quá khó hoặc sợ không đẹp đừng ngần ngại liên hệ ngay SSGRASS với đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp, với chất lượng thi công được cam kết, và có chế độ bảo hành lâu dài.

Hình ảnh cỏ nhân tạo thi công vườn sân thượng đẹp mắt

Liên hệ sỉ và lẻ cỏ nhân tạo sân vườn
Bài viết liên quan