Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng

Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng là không gian thư giãn ngoài trời tuyệt vời cho một gia đình trẻ hiện đại. Không gian có diện tích rộng được thiết kế tất các tiện nghi cần thiết cho một phong cách sống hiện đại ở ngoài trời. Các khu vực được hình thành tự nhiên trong không gian cho phép sử dụng riêng biệt và chức năng như sinh hoạt, ăn uống, nấu nướng và thời gian nghỉ ngơi.

Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng

Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng
Vườn cỏ nhân tạo trên sân thượng

.Tô điểm thêm vẻ đẹp cho sân vườn này là những chậu cây bằng gốm với hoa văn lạ mắt cùng những cây trang trí được tuyển chọn kĩ lưỡng phù hợp với bối cảnh chung. Một bộ sofa được đặt trung tâm của sân vườn như một phòng khách ngoài trời giúp gia chủ tiếp đón bạn bè trong một không gian gần gũi với thiên nhiên như vậy.

Một thực tế không thể phủ nhận về công dụng của việc trang trí hoa trong khu vườn chính là không chỉ để điểm thêm màu sắc mà hoa còn tỏa hương thơm ngào ngạt khiến cho bầu không khí xung quanh thêm trong lành và tươi mới. Thảm cỏ xanh trong bức hình bên trên khiến ta có cảm giác như đang mình vào thiên nhiên vừa lãng mạn lại thơ mộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *