Ý tưởng thiết kế sân vườn xanh- sạch -đẹp

Một sân vườn đẹp khi có sự phối hợp hài hòa trong màu sắc của thiên nhiên cỏ cây hoa lá, với bố cục ngôi nhà đã có sẵn. Và nó đòi hỏi các yếu tố về vật liệu, phong cách trang trí và hình dáng của ngôi nhà, nhằm mang đến một diện mạo mới cho tổng thể không gian bên trong và bên  ngoài không bao giờ bị nhàm chán bởi sự tươi mới của những chậu cây hoa được trồng thay theo các mùa trong năm ” đó là sở thích của mỗi người”

Ý tưởng thiết kế sân vườn xanh- sạch -đẹp

Ý tưởng thiết kế sân vườn xanh- sạch -đẹp
Ý tưởng thiết kế sân vườn xanh- sạch -đẹp

Trang trí, thiết kế sân vườn ở xung quanh nhà bạn, với trồng cỏ thật, hay cỏ nhân tạo sân vườn và kết hợp với các loại cây khác để tạo ra một không gian phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Nếu vườn nhà rộng thì bạn có thể trồng một, hai cây to, tô điểm thêm vài khóm hoa để khu vườn thêm sắc màu, bạn cần tính toán kỹ để khi bối cụ sao cho hợp lý và tránh tình lãng phí, những nơi không cần thiết,,,

 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc cho sân vườn nhà mình thì hãy chọn cỏ nhân tạo sân vườn để trải, lót nền sân, cỏ nhân tạo giúp bạn giảm đi  được chi phí, thời gian và công sức chăm sóc, cắt tỉa, mà vẫn có khu vườn đẹp quanh năm. Để sân vườn trở nên sinh động và đẹp hơn thì bạn kết hợp thêm một số cỏ trồng ở phía sau các khóm hoa và có đặt thêm mấy hòn đá làm vật trang trí tạo ra điểm nhấn cho cả khu vườn của bạn.

Một ngôi nhà hòa mình với thiên nhiên cùng cỏ cây hoa lá và tiếng nước chảy róc rách của một hồ cá nhỏ được thiết kế ngay sát nhà nhằm tạo ra một không gian thoáng mát và xanh tươi cho cả ngôi nhà bạn. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào sở thích, diện tích và phong cách, bạn sẽ chọn được các thiết kế hồ cá tuyệt đẹp phù hợp với cái không gian sinh động của sân vườn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *