Cỏ nhân tạo ốp tường bền đẹp

Nơi nào cỏ tự nhiên không sống được thì nơi đó có cỏ nhân tạo.Tô điểm cho bức tường thêm xanh tươi, không còn tình trạng rong rêu bám nhìn nhết nhát, không còn phải quét vôi hay sơn nước. Cỏ nhân tạo ốp tường sự lựa  chọn tốt cho trang trí không gian xanh, chỉ một lần lắp đặt duy nhất xanh tươi quanh năm.

Cỏ nhân tạo ốp tường bền đẹp

Cỏ nhân tạo ốp tường tường đang được sử dụng phổ biến, rộng rãi với tính ứng dụng và mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ kiến trúc ngôi nhà, nó sẽ giúp bạn che đi được những khuyết điểm và vẻ khô cứng của bức tường, biến bức tường trở thành một không gian lý tưởng để bạn trang trí, thư giãn và thỏa sức sáng tạo.

Cỏ nhân tạo ốp tường
Cỏ nhân tạo ốp tường bền đẹp

Cỏ trồng tự nhiên không thể sống trên được những bức tường thì thảm cỏ, cây giả, tường lá nhựa là một giải pháp tối ưu nhất. Bởi những ưu điểm của sản phẩm này là giống so với cây thật, phù hợp với mọi diện tích khác nhau như vách tường đứng, biển quảng cáo, trần nhà…khắc phục được những nhược điểm của cỏ trồng tự nhiên là không cần cắt tỉa, chăm sóc mà vẫn tạo được không gian xanh tự nhiên xanh mướt và thân thiện với môi trường. Với kích thước của một tấm cỏ là 40cm*60cm do đó rất dễ dàng trong việc thi công lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *