Cỏ nhân tạo trang trí cho góc khuất cầu thang

Với những ai yêu thiên nhiên và muốn đem màu xanh vào nhà, hãy thiết kế khu vườn nhỏ cho gầm cầu thang nhé. Việc trang trí vườn khiến cho gầm cầu thang không còn âm u, tối tăm. Đồng thời giúp cho căn nhà của bạn có một khu vườn đẹp, xanh mướt, sinh động

Cỏ nhân tạo trang trí cho góc khuất cầu thang

Tận dụng góc khuất cầu thang tạo không gian xanh cho nhà phố
Tận dụng góc khuất cầu thang tạo không gian xanh cho nhà phố

Cỏ nhân tạo trang trí cho góc khuất cầu thang này để thiết kế một khu vườn nhỏ xinh không những giúp ngôi nhà thêm xanh mát mà còn tạo ra giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà với lối kiến trúc thông minh và mới lạ.phủ lớp xanh của cỏ nhân tạo và giải thêm sỏi, đặt một vài viên đá, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Vậy là bạn đã thiết kế gầm cầu thang với khu vườn nhỏ xinh đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình rồi.

Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để không ảnh hưởng đến diện tích xây dựng, cũng như cấu trúc ngôi nhà và gầm cầu thang chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với ý tưởng thảm cỏ nhân tạo trải dưới sàn bài trí thêm một số cây xanh và kết hợp với vật dụng có sẵn và hệ thống đèn để tạo ánh sáng lung linh vào buổi tối vậy là bạn đã có Không gian không quá nhiều được bố trí hợp lý đã giúp căn nhà thoáng rộng và đẹp mắt hơn.

Rải một lớp sỏi đá trắng, trồng một vài cây xanh có sức sống tốt. Đặt một chậu cây cảnh khá lớn ở cạnh đó. Bạn không cần phải cắt tỉa, chăm sóc quá nhiều mà vẫn có một không gian xanh ở trong ngôi nhà của mình .Cỏ nhân tạo sân vườn đã góp phần lớn trong việc tạo không gian xanh tươi xanh cho ngôi nhà, với những sáng tạo độc đáo và đơn giản, gia chủ có thể biến gầm cầu thang thành một một khu vườn đẹp, xanh mướt. Đây là giải pháp hợp lý cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *