Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo

Bạn chưa có chỗ nghỉ chân ở sân vườn, vậy hãy thiết kế một khu vườn xanh mát để nghỉ chân sau những ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài. Bạn ngồi trong một khu vườn nhỏ ngắm nhìn cỏ cây hoa lá, những vật dụng trang trí lạ mắt, và nhâm nhi cốc trà cho tâm hồn thảnh thơi thật tuyệt vời phải không bạn?

Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo

Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo
Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo

Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo và kết hợp thêm các vật liệu giản đơn, gần gũi ở vị trí phù hợp trong sân vườn, cây xanh được trồng xen kẽ với những cây hoa có màu sắc khác nhau giúp cho khu vườn sinh động hơn. Một khu vườn xanh mát này, bạn hoàn toàn có thể ngồi nghỉ ngơi tận hưởng bầu không khí mát mẻ và ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hấp dẫn ở bên ngoài.

 

Sân vườn nhỏ nhưng đẹp và sinh động luôn là điều các gia chủ mong muốn, sân vườn dù diện tích lớn, hay nhỏ đều có thể biến tấu theo các ý tưởng của bạn, để thiết kế một khoảng không gian trong lành, có tiếng nước chảy và tiếng chim hót, với muôn sắc màu của hoa cỏ để mang lại sự bình yên, thoải mái cho cả thành viên trong gia đình.

Cỏ nhân tạo kết hợp với các loại hoa ngũ sắc

Thiết kế sân vườn với cỏ nhân tạo
Vườn hoa đẹp lung linh với thảm cỏ nhân tạo

Cỏ cây là một phần không thể thiếu để tạo nên một sân vườn xanh tươi, nhưng nếu bạn không có thời gian để chăm sóc thì bạn nên dùng cỏ nhân tạo sân vườn trang trí cho khu vườn nhà mình. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo với cỏ này, chắc chắn bạn sẽ sở hữu sân vườn đẹp, ấn tượng.

Bình thường và giản dị là một sân vườn đẹp mang nét mộc mạc. Ngoài ra bạn có thể tạo điểm nhấn như lối đi, hay bụi cây sắc màu để cho khu vườn được nổi bật. Tạo thêm hồ nước trong sân vườn mang tới cho bạn cảm giác thư thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *