Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo: Không bị phai màu cỏ làm từ chất liệu nhựa có thành phần chống phân hủy, vậy nên khi bạn sử dụng sẽ không bị phai màu dù trải trong nhà hay ngoài trời. Sản phẩm có độ bền từ 5-7 năm, thậm chí tuổi thọ của cỏ nhân tạo lâu hơn thế nếu được chăm sóc và bảo quản đúng cách.

Không cần chăm sóc như cỏ tự nhiên: Sau khi thi công, lắp đặt xong, thảm cỏ nhân tạo không cần tốn thời gian và công sức để chăm sóc như cỏ trồng tự nhiên: cắt tỉa, bón phân, tưới nước. Đây là đặc tính ưu việt của các loại thảm cỏ nhân tạo, đặc biệt là cỏ nhân tạo sân vườn, bạn có thể dùng trang trí ban công, trong nhà hay ngoài trời để tạo không gian xanh cho ngôi nhà.

Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo
Ưu điểm của thảm cỏ nhân tạo

Thảm cỏ nhân tạo phù hợp với mọi không gian, công trình, mọi địa hình, rất dễ lắp đặt và sử dụng. Thảm cỏ nhẹ, mềm mịn, nên có thể sử dụng trên mọi địa hình như treo trên tường, dán trần nhà, sàn nhà hay các khu vực khó thi công như cầu thang, ô cửa, gầm cầu thang,…

Giá thành thấp: So với nhiều loại vật liệu xây dựng khác, cỏ nhân tạo có giá thành rẻ. Đồng thời chi phí lắp đặt, bảo dưỡng cũng thấp hơn rất nhiều. giá bán cỏ nhân tạo chỉ giao động từ 100 nghìn đồng/m2 trở lên tùy từng loại.

An toàn, thân thiện với môi trường: Các loại thảm cỏ nhân tạo chất lượng trên thị trường đều an toàn và thân thiện với môi trường, không có thành phần độc tố, kim loại nặng hay gây kích ứng cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *